3 Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp phải biết trong thời kỳ cách mạng 4.0

Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng 4.0 như thế nào là hiệu quả?

Những chuẩn bị cần thiết cho cuộc cách mạng 4.0 đối với chính bản thân và khả năng kinh doanh là như thế nào?

Làm sao tìm kiếm và tiếm cận khách hàng doanh nghiệp một cách nhanh nhất?

Đâu là phương pháp tiếp cận phù hợp nhất với phòng kinh doanh trong thời kỳ công nghệ số?

Chào bạn, rất rất nhiều vấn đề liên quan đến việc tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mỗi doanh nghiệp. Với bản thân là một nhân viên kinh doanh của công ty chắc hẳn bạn đang phải chịu áp lực về doanh số và luôn trong trạng thái tìm kiếm nguồn khách hàng cho các sản phẩm của doanh nghiệp mình phải không?

Thực tế cho thấy rằng, nhiều bạn vẫn chưa chuẩn bị  sẵn sàng cho việc tiếp cận nguồn khách hàng online với những công cụ hay được nhiều doanh nghiệp đầu ngành vận dụng. Trong bài viết này, BlogHVO sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp đào tạo cho phòng kinh doanh của mình cũng như những cập nhật đổi mới trong thời kỳ cách mạng 4.0 hiện nay.

Điều đó sẽ giúp cho bạn đấy…

…Là những chiến binh bán hàng thực thụ bạn phải biết được những bí mật tiếp cận khách hàng mới để nâng cao doanh số và đảm bảo thu nhập của bạn hiện tại..

Nào, Hãy đọc tiếp nội dung dưới đây một cách cẩn thận…

Phần 1: 3 Cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp hay nhất hiện nay

Phương pháp tiếp cận khách hàng doanh nghiệp bằng Quảng cáo adwords

Thực tế cho thấy rằng, hơn 90% dân số Việt Nam sử dụng adwords như là một công cụ tìm kiếm thông tin phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy, tại sao bạn không sử dụng google để tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng này.

Trước khi bạn triển khai quảng cáo adwords thì việc đầu tiên là hiểu rỏ sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh trước tiên, sau đó khoanh vùng đối tượng tiềm năng ( vị trí tiếp cận, nhân khẩu học, sở thích hành vi của đối tượng). 

Sau đó, hãy liệt kê 3 USP, thế mạnh của doanh nghiệp, của sản phẩm/dịch vụ có thể cạnh tranh với đối thủ của bạn.

Tiếp theo là tiến hành quảng cáo adwords:

 • Bạn có thể thuê các dịch vụ quảng cáo adwords, điều này sẽ giúp bạn không tốt quá nhiều thời gian mà lại  được các chuyên gia marketing hàng đầu hổ trợ bạn. Điều quan trong là bạn phải tìm được đối tác làm dịch vụ uy tín để có thể triển khai  tiếp cận khách hàng và tăng doanh số đúng mục tiêu đề ra
 • Hoặc bạn cũng có thể tự học và triển khai các bước quảng cáo adwords. Việc này đòi hỏi bạn phải có nhiều thời gian trong giai đoạn tìm hiểu, tuy nhiên sẽ kiểm soát chiến dịch và tiếp cận đúng khách hàng doanh bạn mong muốn bởi bạn là người sản phẩm và khách hàng của mình hơn ai hết

Phương pháp tiếp cận khách hàng doanh nghiệp qua email

Là một doanh nghiệp B2B, nếu bạn không sử dụng email để tiếp cận và tiềm kiếm khách hàng của bạn thì là quá tệ. Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều phải sử dụng email để tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

BlogHVO không khuyến khích bạn dùng gmail hay outlook, Ý để cập ở đây là hệ thống email marekting bạn có thể gửi thông tin giới thiệu , PR sản phẩm tới hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng email marketing bạn cũng dễ dàng trong việc chăm sóc khách hàng của mình một cách tự động hóa.

Một câu hỏi đặt ra là làm sao để gửi email marketing và làm sao để có có được danh sách khách hàng tìm năng. Thực chất, rất nhiều công cụ và rất nhiều cách để xây dựng danh sách khách hàng mục tiêu của mình. Ở phần 2 bản sẽ tự mình tìm hiểu và triển khai những công cụ đó.

Ở đậy, BlogHVO nói vui là bạn lên google search sản phẩm bạn cần kinh doanh và sau đó vào từng website một để lấy email? TỐN BAO NHIÊU LÂU ĐỂ CÓ 1000 DANH SÁCH ĐÂY?

Phương Pháp tiếp cận khách hàng doanh nghiệp qua điện thoại

Nói tới cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp qua điện thoại thì phải nói đến telesale. Một thuật ngữ khá quen thuộc đối với bất kỳ doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh nào.

Thế làm sao để lên 1 chiến lược telesale bài bản, cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp thông minh qua telesale là một câu chuyên hoàn toàn khác

Bạn Phải….

 • Hiểu biết cận kẽ về sản phẩm của mình
 • Hiểu được những bí quyết 30s 60s gây ấn tượng qua điện thoại
 • Hiểu được cách xây dựng 1 kịch bản bán hàng và tư vấn qua điện thoại chuẩn
 • Hiểu được cách xử lý từ chốt một cách khéo léo và smart
 • Hiểu được cách chốt sale 5 phút và bí quyết biến lời từ chối thành vũ khí để chốt sale

Bạn Phải…

… biết rất nhiều chứ không phải đơn thuần là bóc điện thoại lên mà gọi đâu…

Một phần không kém phần quan trọng là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hình dung ra câu chuyện thực tế để khi giao tiếp với khách hàng qua điện thoại bạn hoàn toàn tự tin. Đồng thời, việc học các mẹo, bí quyết, tuyệt chiêu là điều bạn phải trang bị để tăng doanh số và tăng thu nhâp của mình. Bây giờ, bạn có thể đọc tiếp phần hai giúp bạn tìm giải pháp cho những vấn đề tìm kiếm khách hàng của mình .

Đọc thêm: Quy trình bán hàng chuyên nghiệp cho nhân viên kinh doanh

=> Hoặc bài đánh giá tình cách nhân viên kinh doanh với bài trắc nghiệm disc hiện đại và Phường pháp test disc này

Phần 2: Tự học và triển khai 3 cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp 4.0

Tự học và tự triển khai là cách tốt nhất cho các bạn có nhiều thời gian và còn trẻ muốn nâng cao năng lực. Khi bạn còn trẻ, bạn năng động và muốn học hỏi nhiều hơn cũng tran những kiến thức vững chắc nhất cho mình sau này.

Việc từ học từ những chuyên gia trong ngành, từ những bậc thành hàng đầu là cách nhanh nhất giúp bạn phát triển một cách vượt bật và tăng thu nhập một cách nhanh chóng và bền vững từ những kiến thức mà người khác không bào giờ biết.

Nào hãy cùng điểm lại các cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp được và tự học nó, triển khai thực hành ngay với các khóa học liên quan được BlogHVO chia sẻ dưới đây:

#3 khóa học về bán hàng qua điện thoại - telesale phải update

Đầu tiên: Khóa học với 1080 học viên đăng ký là khóa học telesale ” Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại” 

Được đánh giá là khóa học hay nhất và toàn diện dành cho những bạn chưa có kỹ năng bán hàng qua điện thoại, chỉ cần học xong khóa này bạn sẽ biết cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp một cách thông mình và khoa học.

Bạn có thể xem nhanh tại link này, hoặc muốn TỰ GIẢM  hơn 40% giá trị khóa học thì bạn nhấp ” THAM KHẢO THÊM” bên dưới nhé

Thứ hai: Với 379 học viên đăng ký là khóa học telesale ” Lộ trình 30 Ngày trở thành bậc thầy Chốt sales qua điện” 

Với việc học toàn điện và khóa học nghệ thuật telesale trên rồi thì việc trang bị thêm khóa học chốt sale này bạn sẽ có bộ vũ khí cực kỳ lợi lại luôn nhé. Chỉ danh cho những bạn đã có kinh nghiệm telesale và muốn tăng khả năng chốt sale thôi

Bạn có thể xem nhanh tại link này, hoặc muốn TỰ GIẢM  hơn 40% giá trị khóa học thì bạn nhấp ” THAM KHẢO THÊM” bên dưới nhé

NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI GIÁ KHÓA HỌC ĐẾN 60% TẠI ĐÂY

Cuối cùng : Với 227 học viên đăng ký là khóa học telesale của  bậc thầy Minh Adam ” Bán Hàng Xuất Sắc Sau 7 Ngày”  được quan tâm nhiều trong năm 2018

Đây là khóa học hay nhất mà nhiều đọc giả BlogHV đánh giá 5 sau chỉ sao khóa học nghệ thuật telesale ở trên. Với kinh nghiệm của mình, Minh Adam vừa là nhà đào tạo và giám đốc của công ty mà mình sáng lập đã rất nổi tiếng trong giới bán hàng và huấn luyện kinh doanh

Bạn có thể xem nhanh tại link này, hoặc muốn TỰ GIẢM  hơn 40% giá trị khóa học thì bạn nhấp ” THAM KHẢO THÊM” bên dưới nhé

Bán hàng xuất sắc sau 7 ngày

#2 khóa học về email marketing bài bản, hướng dẫn chi tiết

Khóa học về cách thức chạy email và sử dụng email marketing chuyên nghiệp là khóa học rất hay ” Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing”

Bạn sẽ được định hướng, hướng dẫn các chiến lược về Email Marketing, cách sử dụng phần mềm MailChimp, cách xử lý dữ liệu khách hàng, cách tạo template chuyên nghiệp

 • Hiểu thế nào là Email Marketing và vị trí của nó trong chiến lược Marketing Online tổng thể
 • Hướng dẫn chiến lược gửi Email Marketing đúng cách
 • Học cách sử dụng công cụ Email Marketing hàng đầu hiện nay đó là Mailchimp
 • Áp dụng Email Marketing vào hoạt động kinh doanh của bạn một cách hiệu quả

Bạn có thể xem nhanh tại link này, hoặc muốn TỰ GIẢM  hơn 40% giá trị khóa học thì bạn nhấp ” THAM KHẢO THÊM” bên dưới nhé

Bạn cũng đừng bỏ lỡ khóa học xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng qua khóa học về kungfy Email nhé.

Đây là khoá học vô cùng đặc biệt vì nó được kết bởi 1 hệ thống email và một số công thức được cài đặt sẵn để bạn chăm sóc hàng gia tăng doanh số. Sau khóa học bạn sẽ làm được một số nôi dung sau:

 • Hướng dẫn cài đặt hệ thống Email 0 đồng
 • Hướng dẫn gửi email đích danh đến từng khách hàng 
 • Thống kê và báo cáo Doanh số ngày mua hàng đến từng khách hàng riêng biệt 

Đây là nội dung vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp vì hầu hết đa số các bạn đang kinh doanh ngoai kia không quan tâm đến chăm sóc khàng và không biết làm thế nào để khách hàng trở thành người bán hàng, trong khóa học này các bạn sẽ hiểu rõ hơn tại sao phải chú tâm vào giữ chắc khách hàng hơn hàng tìm kiếm khách hàng mới, vì 80% Doanh số của Doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng cũ do chính bạn chăm sóc

Bạn có thể xem nhanh khóa học đó tại link này

#2 Khóa học hướng dẫn chạy adwords từ cơ bản đến nâng cao

#1: Với 324 học viên đăng ký học  “65 TUYỆT CHIÊU QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS ĐỈNH CAO GIÚP BẠN TIẾT KIỆM 50% NGÂN SÁCH”. Bạn sẽ bất ngờ khi làm chủ quảng cáo adwords chỉ trong chưa đầy 7 ngày.

Bạn sẽ học được rất nhiều thứ sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng doanh nghiệp một cách nhanh nhất mà lại đúng đối tượng có nhu cầu nhất.

 • Thấu hiểu và biết cách tránh những sai lầm chết người khi chạy Adwords
 • Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google adwords chuẩn quốc tế
 • Tự tay đưa quảng cáo lên top Google ngay trong khoá học
 • Tận dụng được tệp data khách hàng tiềm năng của nhiều dự án khác nhau để tối ưu chi phí
 • Biết cách tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh
 • Tiết kiệm được từ 10-50% ngân sách marketing dành cho Google
 • Cách thức đo lường hiệu quả của chiến dịch Google Adwords
 • Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Adwords    

Khoá học này là khóa học đầu tiên & duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt, theo dõi chuyển đổi nâng cao và tổng hợp các cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại link này, hoặc muốn TỰ GIẢM  hơn 40% giá trị khóa học thì bạn nhấp ” THAM KHẢO THÊM” bên dưới nhé

#2: Nếu bạn là người chưa biết gì mà muốn học từ cơ bản nhất bạn cũng có thể xem qua khóa học  “GIẢI PHÁP BÁN HÀNG HIỆU QUẢ VỚI GOOGLE ADWORDS (CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO)“.

Bạn hãy tham khảo tại bài viết chi tiết về khóa học trên tại link khóa học này nhé

Kết Luận

Vậy là bạn đã tìm hiễu những cách tiếp cận khách hàng doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0 rồi phải không? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ bời bạn đã biết những cách này rồi nhưng tại sao bạn lại tự học lại? Bạn biết đấy, công nghệ luôn cập nhật mỗi ngày, sự thay đổi luôn diễn ra nhanh chóng.

Nếu như trước đó, bạn chỉ viết email qua gmail thì việc tận dụng hệ thống chăm sóc và bán hàng qua email marketing để tăng doanh số là cách làm mới cho nhiều bạn chưa biết.

Việc telesale tưởng dễ những không phải dễ, để trở thành chiến binh bán hàng và tăng doanh số như vũ bão bạn phải biết cách tận dụng cách vũ khí lợi hại nhất.

Và trong thời kỳ mà người ta lên google tìm kiếm thì bạn phải biết khai thác google để quảng cáo sản phẩm của mình đến tân tay doanh nghiệp sản phẩm có nhu cầu.

Nếu bạn đọc bài viết này thấy hay, hãy chia sẻ cho nhiều người cũng biết nhé

Nguồn: Blog Học Viện Online

Bạn cũng có thể xem thêm:

=>> Đánh giá các khóa học marketing online hàng đầu hiện nay tại thư mục này

=>> Đánh giá các khóa học kinh doanh bán hàng hàng đầu tại link sau.

=>> Quy trình bán hàng cơ bản dành cho nhân viên kinh doanh

, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *