19 cách tăng like fanpage miễn phí tự nhiên cho năm 2019

Ngoài việc mua like facebook vừa ảo, kém chất lượng vừa tốn kém hay cách hack like facebook fanpage được đông đảo bạn tìm kiếm thì bạn vẫn có rất nhiều cách để tăng like Fanapge Facebook miễn phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất tốt. Facebook hiện tại với hơn 65 triệu người dùng và Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 về số lượng người dùng facebook trên toàn thế giới.

Chính vì thế, nhiều năm trở lại đây Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng phổ biến nhất của các doanh nghiệp không phân biệt lớn, nhỏ. Bán hàng trên Facebook sẽ là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu khi bạn có số vốn khởi nghiệp 2 triệu và ngay cả khi bạn có hàng trăm triệu, chắc chắn bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ qua một thị trường tiềm năng như mạng xã hội Facebook. Trong đó, lượng like của fanpage Facebook được rất nhiều người quan tâm. Đó không phải là một thước đo phù phiếm mà mỗi like đều ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế, hãy bỏ ngay ý nghĩ mua like ảo tốn kém đi và bắt tay vào áp dụng những thủ thuật tăng like Facebook miễn phí mà hiệu quả không ngờ.

Facebook vẫn đang liên tục phát triển và điều đó cũng có nghĩa là người dùng có nhiều lý do để Like Fanapge của bạn, và hơn thế nữa. Trong bài viết này, Blog Học Viện sẽ đi sâu vào chủ đề mà mọi admin Facebook Fanpage đều tìm kiếm: Làm cách nào để tăng like cho Facebook Fanpage một cách miễn phí mà tự nhiên?.

BlogHVO sẽ hướng dẫn 19 cách tăng like fanpage 2019 an toàn và hiệu quả bền vững.

 1. Tăng like fanpage facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage khi bạn chưa có nội dụng gì. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những người tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG ĐỈNH CAO CỦA FACEBOOK: XEM TẠI ĐÂY

 1. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút Like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

Bí quyết tăng like fanpage hiệu quả khi post bài và cập nhật status tăng tương tạc

  • Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích: Bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung mới, chia sẻ những thông tin hữu ích để thu hút like, share. Bạn có thể trích dẫn các câu nói của những người nổi tiếng, chia sẻ viral video đang hot trên mạng xã hội
  • Cài đặt chế độ công khai cho bài viết: Để tăng like Facebook thì bạn cần để chế độ mở cho khách lạ truy cập fanpage có thể nhìn thấy tất cả các bài viết, từ đó người dùng mới biết được fanpage của bạn thường xuyên chia sẻ nội dung gì để quyết định có like, share post hoặc fanpage hay không.
  • Đăng đúng “giờ vàng”, “ngày vàng”: Theo nghiên cứu thì khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác có thể tăng hơn 18% so với những ngày khác. Bên cạnh đó cũng có các khung giờ “vàng” bạn cần nhớ là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h để post bài tăng like cho post và fanpage.
  • Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag: Cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp bạn “câu like” được nhiều hơn.
  • Tương tác trước, đẩy bài của mình sau: Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước trên Newsfeed. Vì thế, bạn nên đi like, comment vào post của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài của mình lên và tương tác bài viết thì bài của bạn sẽ được đẩy lên trước.

cách tăng like fanpage miễn phí- blog hoc vien online

 1. Tích hợp nút like fanpage Facebook trên website

Những like bắt nguồn từ website, blog của bạn thường được đánh giá là những like chất lượng. Họ vào website hoặc blog của bạn tức là họ đang có mối quan tâm lớn đối với bạn, họ tự động bấm like Facebook cũng có nghĩa rằng họ muốn được cập nhật thường xuyên những thông tin từ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt biểu tượng like tại tiêu đề của trang web. Những nút like này có thể không đem lại cho bạn lượng like “khủng” trong cùng một lúc nhưng sẽ mang lại cho bạn những lượng like mới mỗi ngày. Và quan trọng là nó tồn tại lâu dài, không làm ảnh hưởng đến nội dung hay xung đột với các cuộc thi, chương trình khuyến mại, giảm giá quảng bá trên website của bạn.

 1. Tổ chức minigame giúp tăng like fanpage mạnh mẽ 2019

Tổ chức các minigame trên fanpage Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới like fanpage tham gia. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là comment một số bất kỳ để lựa chọn ra người may mắn nhất. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho trang.

Những lưu ý khi tạo minigame trên Facebook để được nhiều like:

Trước khi tạo minigame bạn cần xác định mục đích của minigame này là gì: tăng like Facebook, tăng nhận diện thương hiệu hay tăng tương tác và bán hàng. Với mỗi mục đích sẽ có luật chơi và cách thực hiện minigame khác nhau.

Xác định đối tượng bạn muốn lôi kéo tham gia minigame để lựa chọn phần thưởng thích hợp. Nếu bạn hướng đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên thì phần thưởng nên dễ thương một chút, các sản phẩm đang là hottrend. Đối với người đi làm, dân công sở thì phần thưởng nên thiết thực, luật chơi rõ ràng, tạo sự tin cậy. Với nam giới thì phần thưởng thu hút nhất là đồ công nghệ…

Một số luật chơi minigame phổ biến nhất hiện nay là:

 • Like và share post, like fanpage, comment số may mắn
 • Like và share post, tag 2 người bạn, comment số may mắn
 • Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

Ngoài ra bạn cũng có thể tự sáng tạo ra luật chơi của riêng mình sao cho hấp dẫn, phù hợp với mục tiêu và đối tượng như trên. Tuy nhiên, không nên đưa ra cách chơi quá phức tạp, nhiều bước mà cần đơn giản, xúc tích, dễ hiểu thì mới có thể thu hút được nhiều tương tác.

Thời gian diễn ra minigame không nên kéo quá dài, chỉ nên từ 3-7 ngày tùy theo luật chơi. Cách lựa chọn người trúng giải có thể chọn kết quả sổ số hoặc quay số random. Cuối minigame bạn nên có một câu kêu gọi người chơi thường xuyên theo dõi fanpage để cập nhật thông tin trúng thưởng.

Sau khi kết thúc minigame Facebook, bạn nên tổng kết lại kết quả xem bạn có đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó hay không, những người tham gia chơi có đúng là những đối tượng mà bạn muốn hướng đến hay không, cách tổ chức minigame đã phù hợp hay chưa… Từ đó bạn có thể rút ra những kinh nghiệm cho những lần sau.

 1. Mời bạn bè like fanpage thông qua email

Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.

Trên Fanpage có một nút để gửi email tới danh sách, bạn có thể click vào nút này để mời các email trong danh sách liên hệ và upload các liên hệ này trực tiếp đến nhà cung cấp email của bạn, hoặc tùy chọn các công cụ khác và nhập một file .csv với địa chỉ email trong đó.

Hoặc một cách khác bạn không sợ gây mất thiện cảm với khách hàng mà vẫn giới thiệu fanpage của mình đó là đặt biểu tượng Fanpage vào chữ ký email của mình.

 1. Cá nhân hóa: Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh giúp tăng like fanpage tự nhiên

Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.

Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng like fanpage một cách hiệu quả.

Xem Thêm: Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook Tăng GẤP 5 Doanh Số

cách tăng like facebook- bloghocvienonline

 1. Cung cấp ebook miễn phí tăng like facebook nhanh và chất lượng cao

Đôi khi những ebook miễn phí lại là một động lực tốt hơn so với một voucher giảm giá hoặc giải thưởng cuộc thi, tùy thuộc vào lĩnh vực và thị trường mục tiêu của bạn. Đặc biệt đối với các công ty B2B, việc cung cấp nội dung văn bản miễn phí như ebook, bài viết có thể sẽ thu hút người dùng like fanpge của bạn.

 1. Đăng tải video lên fanpage và nhúng vào website để tặng tương tác tới web

Thông thường, các bạn đều không để ý đến vấn đề này mà có thói quen upload video lên Youtube rồi chia sẻ trên Facebook. Như vậy, bạn đang vô tình lãng quên một cách để kết nối đặc biệt với fanpage. Bạn hãy để ý khi video được xuất bản trên Facebook và được nhúng trên website thì trên góc trái phía trên khung hình video sẽ xuất hiện nút nhắc nhở người dùng like fanpage.

 1. Sử dụng Fanpage khác để quảng bá cho fanpage chính giúp tăng like du lích

Nếu bạn là admin của rất nhiều facebook fanpage thì bạn có thể liên kết một trang với nhiều trang khác và ngược lại.Tôi đã có được lượng like fanpage công ty từ chính các page chuyên biệt khác của tôi và bây giờ, fanpage công ty cũng tiến đến gần hơn vị trí top trong timeline của tôi như thế này:

Một cách khác bạn tạo đòn bẩy bằng cách liên hệ với các admin của Fanpage khác thích hợp và  gợi ý bạn sẽ quảng cáo trang của họ. Đề nghị admin page khác “like để được like”  Và bạn sẽ có cơ hội tăng like một cách ngoạn mục nhờ được quảng cáo miễn phí.

Thêm một cách hiệu quả nữa dành cho bạn, hãy đăng status cập nhật trên page khác, và sau đó  yêu cầu admin của page đó làm điều tương tự với page của bạn.

 1. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo, cái này cũng dễ thôi mà

Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 1. Sử dụng “call to action” mạnh mẽ hơn để mời Khách like fanpage của bạn

Nếu bạn không gợi ý, kêu gọi mọi người tương tác và like page của bạn thì đơn giản là mọi người sẽ không làm thế với bạn đâu. Vì vậy đừng vòng vo nữa – hãy bước ra ngay và bảo mọi người hãy like page của bạn đi.Hãy tạo link cho Fanpage của bạn ở khắp mọi nơi, bao gồm cả việc kêu gọi mọi người tham gia fanpage qua tất cả các kênh marketing mà bạn có.

 1. Bình luận trên Blog kèm link fanpage của bạn

Hãy để lại bình luận trên blog và trên các web diễn đàn kèm theo link dẫn đến fanpage của bạn. Hãy cố gắng viết những thông tin hữu ích, ý kiến chi tiết và chúng sẽ thu hút sự chú ý và click với nhiều người quan tâm. Đây là cách tăng like fanpage miễn phí và cực dễ làm luôn chỉ cần đọc tin tức bạn cần sau đó bình luận để lại thông tin link đến fanpage của bạn.

 1. Làm viral video hấp dẫn – đòi hỏi bạn phải đầu tư nêu bán hàng lâu dài

Nếu bạn có thể tự làm một viral video có sức lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự chú ý hơn là những status, link, text bình thường. Nội dung video có thể hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. Video cần có sự liên hệ với sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề của fanpage và thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

Sau đó, bạn có thể cài đặt tab landing page ở tab video để kích thích người dùng xem bởi khi họ bắt đầu vào page sẽ nhìn trực diện vào tab video hoặc ghim video lên đầu trang để những vị khách đến chơi nhà ấn tượng hơn ngay từ lần đầu tiên ghé thăm.

 1. Đăng video sản phẩm, giới thiệu lên fanpage

Facebook video đang bị đánh giá thấp. Thực tế, nếu bạn có video nội dung tốt và đủ hấp dẫn với người xem, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập và các fan vào xem và chia sẻ chúng. Khi bạn nhúng một video facebook vào website khác, video này sẽ có một watermark link ở trên cùng bên trái để cung cấp thông tin fanpage này tên là gì, đến từ đâu.

Xem Thêm: Đỉnh cao xây dựng fanpage facebook – Marketing Facebook A-Z

 1. Post nội dung trích dẫn của người nổi tiếng nhăm thu hút tương tác fanpage

Nội dung là vua.Đăng nội dung hấp dẫn là cách tốt nhất để làm tăng tốc độ lan truyền. Infographic có khả năng được chia sẻ và hiệu quả cao.Hình ảnh này có thể làm tăng lượng traffic nếu nội dung của bạn được chia sẻ trên các facebook cá nhân khác. Hãy là người đầu tiên chia sẻ nội dung với một vài nhóm có liên quan sau khi bạn post nó vì mọi người thường có xu hướng chia sẻ nội dung của bạn khi nó đã được ai đó chia sẻ, và mỗi khi ai đó chia sẻ nội dung thì cũng là lúc link đó dẫn đến page của bạn, và bạn có thể có thêm nhiều fan mới

 1. Kêu gọi hành động trong chữ ký email, diễn đàn mà bạn tham gia

Nếu bạn đang có tài khoản hoạt động trong bất cứ forum nào, bạn sẽ có quyền gắn kèm chữ ký  trên mỗi bài viết hay bình luận.Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn đăng câu hỏi, câu trả lời có giá trị và mọi người sẽ click vào link của bạn nhiều hơn.Hãy kèm theo lời kêu gọi khi gắn link như: Tham Gia Ngay fanpage của chúng tôi tại:  fb.com/bloghocvienonline thay vì chỉ gắn link fb.com/bloghocvienonline.

tăng like fanpage miễn phí

 1. Dùng Quảng Cáo Hiển Thị Goolge Adwords để kéo traffic về fanpage

Nếu bạn có am hiểu chút về quảng cáo google adwords thì bạn có thể dùng google display để quảng cáo cho fanpage của mình, Đây là cách cực hiệu quả luôn đây. Nếu đã biết thì hãy làm ngay, còn chưa thì thử thao khảo cách làm chủ quảng cáo adwords trong 3 ngày tại đây

 1. Chạy quảng cáo Facebook

Khi bạn đạt đến mốc 400 fans, bạn có thể sử dụng chức năng “Promote” khi bạn post bài. Status của bạn khi cập nhật thường chỉ đến được với 18% fan, vì vậy bạn nên sử dụng thêm giải pháp này để mở rộng tần suất hiển thị trên news feed của fan.Hãy quảng cáo các status dễ đọc, dễ chia sẻ và bạn chỉ cần làm một việc: chọn “promote”  Và chọn tổng số tiền bạn muốn chi cho quảng cáo này.Mặc dù fanpage của tôi chỉ có 600 fan nhưng nhờ quảng cáo này tôi có thể tiếp cận với 5000 người, nhận được 29 like, 7 share và 11 like page.

Những phương pháp tăng like Facebook miễn phí trên không chỉ áp dụng được cho những người mới kinh doanh mà chính những chủ doanh nghiệp đã từng trải nghiệm nhiều có khi cũng chưa từng để ý tới. Để có được lượng fan chất lượng cho fanpage Facebook cũng như nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi tạo ra doanh thu cho shop bán hàng online cũng như từ việc bán hàng trên Facebook, bạn hãy thử áp dụng các thủ thuật trên xem sao nhé!

Vậy là bài viết chia sẻ cách tăng like fanpage facebook miễn phí cũng đã hoàn tất, đây là bài viết được blog học viện sưu tầm tổng hợp và dựa trên kinh nghiệm cá nhân của admin. Hi vọng giúp ích cho các bạn. Ngoài ra, có một số cách hack like facebook đơn giản được đại đa số các bạn hàng online sử dụng để tăng nhanh số lượng like fanpage của mình. Tuy nhiên, Blog Học Viện không thích điều đó nên không giới thiệu đến bạn. Tất cả những cách tăng like fanpage tự nhiên trên là hoàn toàn miễn phí và đảm bảo fanpage của bạn được an toàn.

Nguồn: Blog Học Viên Online, Bizweb, Ybox

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Bạn đang tìm kiếm thông qua từ khóa: cách tăng like facebook cá nhân, cách tăng like facebook trên điện thoại, cách tăng like facebook nhanh nhất, cách tăng like facebook đơn giản, cách tăng like facebook đơn giản nhất, cách tăng like ảnh trên facebook, hack like fanpage 2018, hướng dẫn tăng like fanpage 2018, phần mềm tăng like fanpage, cách tăng like fanpage, hack like fanpage nhanh nhất, tăng like fanpage miễn phí, tăng like page 2018, hướng dẫn hack like fanpage 2018, cách hack like facebook trên máy tính, cách hack like facebook đơn giản, cách hack like facebook trên điện thoại, cách hack like facebook 2017, hack like facebook miễn phí, cách hack like facebook dễ nhất 2017, cách hack like trên điên thoại, cách hack like facebook 2017 trên máy tính , cách hack like facebook trên điện thoại, phần mềm tăng like facebook, cách tăng like fanpage chuyên nghiệp được rất nhiều marketer áp dụng và bán được rất nhiều đơn hàng cách tăng like facebook cá nhân, cách tăng like facebook trên điện thoại, cách tăng like facebook nhanh nhất, cách tăng like facebook đơn giản, cách tăng like facebook đơn giản nhất, cách tăng like ảnh trên facebook, hack like fanpage 2019, hướng dẫn tăng like fanpage 2019, phần mềm tăng like fanpage, cách tăng like fanpage, hack like fanpage nhanh nhất, tăng like fanpage miễn phí, tăng like page 2018, hướng dẫn hack like fanpage 2019, cách hack like facebook trên máy tính, cách hack like facebook đơn giản, cách hack like facebook trên điện thoại, cách hack like facebook 2019, hack like facebook miễn phí, cách hack like facebook dễ nhất 2019, cách hack like trên điên thoại, cách hack like facebook 2019 trên máy tính , cách hack like facebook trên điện thoại, phần mềm tăng like facebook, cách tăng like fanpage chuyên nghiệp được rất nhiều marketer áp dụng và bán được rất nhiều đơn hàng

, , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *