Nhằm Tri Ân Quý Đọc Giả Yêu Mến

BlogHVO Gửi Tặng 50 Món Quà Cho 50 Đọc Giả hàng tháng

Đây là quyền lợi bạn xứng đáng nhận được
sau một thời gian dài nghé thăm BlogHVO mỗi ngày.

Với mong muốn làm một điều gì đó cho đọc giả của mình, Blog Học Viện Online mang đến những người bạn đã và đang sẽ yêu mến BlogHVO trong tương lai những món quá cực giá trị nhất.

Unica, Edumall hay Kyna là 3 nền tảng học trực tuyến uy tín và tốt nhất tại Việt Nam, nhiều đọc giả thương liên hệ với BlogHVO hỏi có mã giảm giá unica, edumall hay kyna nào tốt không? 40%, 50%, 60% gì đấy để có thể tiết kiệm một ít chi phí đầu tư khi học online unica hay kyna, edumall.

Cùng với sự tin tưởng của nhiều đọc giả, BlogHVO đã liên hệ hợp tác với các đối tác cung cấp khóa học để dành tặng 50 món quà giá trị cho 50 đọc giả trên BlogHVO hàng tháng với những mã giảm giá, mã khuyến mãi khóa học từ 40% – 60%.

VÌ SAO BẠN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NÀY?

BlogHVO là đối tác phân phối khóa học lớn của các trang học online hiện này. Trong đó, Unica là một đơn vị hợp tác rất tốt. Với kinh nghiệm của mình, BlogHV đã giúp cho nhiều bạn có được hững mức giá ưu đãi khi đăng ký các khóa học online. Khi bạn đăng ký trên trang gốc trên Unica bạn thấy một mức giá cho khóa học là 700K. Tuy Nhiên, bằng việc đăng ký qua link dưới thiệu của BlogHVO bạn sẽ được giảm đến 40%- 60% giá trị còn lại chỉ có 400K. ( đây là một ví dụ để bạn dễ hiểu)

Điều này đặc biệt ở chỗ, bạn sẽ được mức giá tốt nhất khi đăng ký với sự giới thiệu của BlogHVO thay vì tới trang chính để đăng ký.

Tại sao bạn lại được giá tốt như vậy? Là bởi BlogHVO với Uy tín đã được các đối tác cho phép phân phối và giới thiệu các khóa học.

Nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu của BlogHVO, bạn sẽ được giá ưu đãi tốt nhất, đồng thời BlogHVO được đối tác chiết khấu một phần hoa hồng nhỏ.

Việc bạn đăng ký qua link giới thiệu của BlogHVO, cả bạn và BlogHVO đều nhận được quyền lợi.

 

CÁCH NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT NÀY?

Bạn làm theo 3 bước sau nhé.

B1: Vào Unica 

B2: Tìm và chọn khóa học bạn muốn học

B3: Gửi tên khóa học hoặc đường link khóa học cho BlogHVO Team bằng cách Chat Fanpage: => TẠI ĐÂY

Hoặc Gửi thông tin tại from dưới đây và check mail sau 10 phút nhé: 

——————–

Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống

~Blog Học Viện Online – Nâng Tầm Kỹ Năng Thành Công