Sách Nói Sao Để Thành Công – Lan Bercu – Học Nói Tiếng Anh Phản Xạ

Cuốn Sách Nói Sao Để Thành Công: Trau Dồi Tiếng Anh Trong Kinh Doanh
Một cuốn sách mới nhất của Lan Bercu

Có lẽ bạn đã biết rất nhiều về Lan Bercu. Sau đây là một đoạn mở đầu, lời giới thiệu của sách nói sao để thành công:

“Tôi tương tác kinh doanh, dạy học và huấn luyện rất nhiều học viên từ chủ doanh nghiệp, chủ tập đoàn, tổng giám đốc, CEO, bác sĩ, luật sư cho đến quản lý cấp trung ở nhiều tổ chức trên thế giới và các quốc gia khác nhau. Tôi nhận ra một điều rằng ngay cả đối với học viên ở các nước có tiếng Anh/Mỹ là tiếng mẹ đẻ của mình, hay những học viên người Đức, Singapore, Malaysia với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai cũng mắc phải lúng túng khi giao tế. Việc bật ra nói câu tiếng Anh nào cho chuẩn và tự nhiên, tinh tế đều là vướng mắc của nhiều học viên ở mọi quốc gia và ngành nghề và vị trí trong xã hội.

Đối với Việt Nam chúng ta, tiếng Anh là ngoại ngữ và thời gian học tiếng Anh ở trường phổ thông, cũng như việc giao tiếp hàng ngày trong công việc, sách vở, và truyền thông đại chúng còn rất ít và giới hạn. Vì lý do đó, việc thành thạo, trôi chảy và nhanh chóng trong phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh còn là một thử thách không nhỏ.

Qua nhiều năm tương tác với học viên dưới tư cách là nhà đào tạo, diễn giả và tác giả, tôi đã đúc kết để trả lời và đáp ứng những trăn trở cũng như vướng mắc của các bạn. Chắc chắn qua quyển sách này các bạn sẽ học được những nét văn hóa và mẫu câu thông dụng, dễ hiểu và dễ nhớ để giúp bạn thành công hơn trong giao tiếp kinh doanh và làm công tác lãnh đạo trong môi trường quốc tế và xuyên văn hóa.” – Lan Bercu

Nói Sao Để Thành Công Trau Dồi Tiếng Anh Trong Kinh Doanh

Cuốn Sách Nói sao để thành công là sự tâm huyết của Tác giả Lan Bercu muốn làm một điều gì đó cho nhiều người để cải thiện khả năng tiếng anh của mình trong việc. Chính vì thế mà, khi Sống ở Mỹ nhiều năm, mở công ty và làm việc với các đối tác Mỹ, đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ, huấn luyện, tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, Lan Bercu đã nhìn thấy điểm yếu về giao tiếp tiếng Anh của một số doanh nhân, một số người làm trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam. Xuất phát từ lý do đó, Lan Bercu đã viết cuốn sách này để chia sẻ những hiểu biết của mình về kỹ năng giao tiếp trong nhiều tình huống khác nhau như Xây dựng lòng tự tin, Nói chuyện xã giao, Nói chuyện trên điện thoại, Nối kết, Trong buổi họp, Giải quyết vấn đề, Từ chối, Trao và nhận lời khen hay phê bình… Và đặc biệt ở mỗi tình huống, Lan Bercu liệt kê ra những mẩu câu, những đoạn hội thoại Anh – Việt được sử dụng nhiều và phổ biến để độc giả có thể vừa học về kỹ năng vừa trau dồi tiếng Anh.

Và ĐẶC BIỆT, bạn có thể học nói tiếng anh phản xạ và giao tiếp tự tin trong kinh doanh với khóa học của Lan bercu tại Unica. Đây là khóa học được Cô dành rất nhiều thời gian để lên phương pháp giảng dạy bài bản nhất. Điều này, sẽ giúp Phát âm chuẩn, phản xạ nhanh khi nói tiếng Anh, tự tin giao tiếp tiếng Anh trong bất kỳ bối cảnh, sự kiện nào kể cả trong kinh doanh hay giao tiếp thường ngày.

BẠN HÃY THAM KHẢO KHÓA HỌC ONLINE CỦA LAN BERCU TẠI ĐƯỜNG LINK NÀY

Khi học online bạn đăng ký học một lần bạn sẽ có nhiều lợi ích riêng biệt khác nhau:

  1. Hoàn tiền nếu bạn không hài lòng
  2. Đăng ký 1 lần bạn học suốt đời vì nó là của bạn
  3. Học mọi lúc mọi nơi (mở laptop hoặc smartphone học cũng được)
  4. Vừa học vừa thực hành tại chỗ luôn bất cứ ở đâu
  5. Học với Giảng viên, Liên hệ giải đáp tận tình.

Thông tin khóa học

⊃ Bài giảng: 36 bài học

⊃ Học viên đăng ký: 157

⊃ Giá gốc: 700,000 VNĐ

Tiết kiệm hơn 40% giá trị
(đến hết tuần này)

Về Sách NÓI SAO ĐỂ THÀNH CÔNG: TRAU DỒI TIẾNG ANH TRONG KINH DOANH hiện tại bạn có thể mua ngay tại nhà sách TIKI online giảm giá 25% theo link này

Nguồn: Blog học viên online

Bạn có thể quan tâm

=>> bài đánh giá khóa học tiếng anh của Lan bercu ” Học nói tiếng anh phản xạ

, , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *